DỊCH VỤ SỬA MÁY HÀN

ns sua may han1

ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI 247 cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại máy hàn, máy cắt plasma.

Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa và nâng cấp máy hàn, máy cắt trong thời gian nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất.

Quy trình làm việc:

dia chi sua may han dien tu
– Các loại máy sửa: máy hàn que, máy hàn inverter, máy hàn TIG, máy hàn MIG, máy hàn bấm, máy hàn lăn, máy cắt plasma, các loại biến tần, tủ điều khiển.

  • Đối với những máy nhỏ: Khách hàng mang tới trung tâm bảo hành của công ty tại địa chỉ  Số 2 Ngõ 167 Đường Quang Tiến – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội. Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra ngay và thông báo lại những lỗi cần sửa cho khách hàng, đồng thời báo giá sửa chữa.
  • Đối với những máy lớn, máy công nghiệp: Nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nơi kiểm tra theo yêu cầu của khách hàng, báo giá, sửa chữa ngay tại chỗ hoặc chuyển máy về trung tâm bảo hành (với những máy hư hỏng nặng)

– Thời gian sửa chữa:

  • Tuỳ thuộc vào mức độ hư hỏng nặng hay nhẹ của máy mà thời gian sửa chữa khác nhau. Những máy hỏng nhẹ sẽ được khắc phục ngay trong ngày. Những máy hỏng nặng cần nhiều thời gian, nhân viên kỹ thuật sẽ thông báo chi tiết cho khách hàng (nhưng không quá 10 ngày làm việc).

– Chế độ bảo hành:

  • Sản phẩm được bảo hành từ 1 – 3 tháng tuỳ theo chi tiết được sửa chữa.
Gọi điện thoại
0967.369.971
Chat Zalo