DỊCH VỤ THU MUA TỦ LẠNH CŨ

98cc04a672f8844e941d05f6922db91b
Tủ lạnh nhà bạn đã quá cũ và hoạt động kém hiệu quả? Bạn muốn thanh lý để mua tủ lạnh mới? Chúng tôi sẽ mách bạn địa chỉ thu mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội ngay sau đây
Trong quá trình sử dụng, tủ lạnh nhà bạn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề. Có những vấn đề có thể khắc phục được bình thường. Nhưng cũng có những lỗi không có khả năng khắc phục, đó chính là thời điểm bạn cần tìm ngay địa điểm thu mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội

Dấu hiệu nào nhận biết bạn cần tìm chỗ thu mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội

Tủ lạnh có dấu hiệu đóng tuyết hoặc ngưng tụ hơi nước
Tủ lạnh thế hệ cũ chưa có quạt thông gió thường gặp phải hiện tượng ngưng tụ hơi nước hoặc đóng tuyết sau một thời gian sử dụng. Nếu muốn khắc phục tình trạng này, bạn không còn cách nào khác là vệ sinh tủ. Tuy nhiên, cách xử lý này cũng sẽ không giúp cải thiện được tình trạng này bao lâu. Do đó, khi tủ lạnh nhà bạn gặp phải vấn đề này, đó chính là lúc bạn nên thanh lý để mua tủ lạnh mới và tiết kiệm được chi phí sửa tủ lạnh khi tủ lạnh đã quá cũ.
Tủ lạnh không đủ sức chứa
Mỗi gia đình có nhu cầu sử dụng tủ lạnh khác nhau. Khi chọn mua tủ lạnh, bạn nên lưu ý dung tích tủ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khi số lượng thành viên trong gia đình ngày càng tăng, diện tích tủ lạnh ngày càng bị thu hẹp bởi quá nhiều đồ ăn thức uống. Đây là dấu hiệu cho biết, bạn cần phải “nâng cấp” tủ lạnh to hơn để đảm bảo đầy đủ thực phẩm tươi ngon hàng ngày cho gia đình.
Tủ lạnh kêu to liên tục hoặc tỏa nhiệt nhiều
Tủ lạnh trong thời kỳ hoạt động tốt sẽ phát ra tiếng kêu nhỏ đều đều, thường phát ra từ lốc máy phía sau lưng tủ. Vào một ngày đẹp trời, bạn phát hiện tủ phát ra tiếng kêu bất thường và diễn ra liên tục, chứng tỏ rằng tủ lạnh nhà bạn đã gặp trục trặc.
Tủ lạnh quá cũ và tiêu tốn quá nhiều điện năng
Công suất tủ lạnh mới bao giờ cũng cao hơn tủ lạnh cũ. Hiệu năng sử dụng thường tỷ lệ nghịch với thời gian sử dụng. Tủ lạnh càng dùng lâu càng xuống cấp và tiêu tốn nhiều điện năng. Nếu bạn phát chán với hóa đơn tiền điện do tủ lạnh “ngốn” quá nhiều điện, tìm ngay địa điểm thu mua tủ lạnh cũ tại nhà để tiễn “em” tủ lạnh cũ đi thôi.
Thực phẩm để trong tủ nhanh bị hỏng

Một dấu hiệu khác cho thấy tủ lạnh nhà bạn đã hỏng đó là thức ăn liên tục bị hỏng khi bảo quản trong tủ. Điều này thường xảy ra khi nhiệt độ trong tủ cung cấp không đủ để bảo quản thức ăn. Ngoài ra, hiện tượng thay đổi nhiệt độ thất thường, làm lạnh không ổn định của tủ lạnh cũ cũng khiến thức ăn bị hỏng.

thumuatulanhcutaihcm.jpg

Địa điểm nào thu mua tủ lạnh cũ giá cao tại Hà Nội

Trên đây là các dấu hiệu nhận biết tủ lạnh nhà bạn đã đến lúc cần được thay mới. Vứt bỏ một chiếc tủ lạnh là rất lãng phí. Do dó, nhiều gia đình tìm cách thanh lý tủ lạnh để thu lại một phần chi phí. Và từ đó, dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội ra đời.
Có rất nhiều địa chỉ thu mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội. Trong đó, ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI 247 là một trong số những địa chỉ uy tín nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh, ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI 247 không chỉ uy tín với dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị mà còn là đơn vị nổi tiếng chuyên thu mua tủ lạnh cũ tại Hồ Chí Minh với giá tốt.

Đến với ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI 247, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Chúng tôi cam kết sẽ thu mua tủ lạnh cũ với giá cao nhất thị trường, ngoài ra chúng tôi còn sữa chữa tủ lạnh uy tín tại Hà Nội.
Nếu bạn có nhu cầu thanh lý tủ lạnh cũ, đến ngay ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI 247 tại địa chỉ sau:

Địa chỉ: Số 2 Ngõ 167 Đường Quang Tiến – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0967.369.971

Giờ làm việc: 08:30 – 19:00

Email: info.dienlanhhanoi247@gmail.com

.

Gọi điện thoại
0967.369.971
Chat Zalo