Lựa chọn đơn vị tháo lắp điều hòa chất lượng số 1 tại Hà Nội

thao lap dieu hoa 1

Việc tháo lắp điều hòa yêu cầu cần có kinh nghiệm và chuyên môn để máy có thể hoạt động bình thường, không mắc lỗi. Để biết cách tháo lắp điều hòa chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật, hãy tham khỏa ngay bài viết dưới đây của Điện Lạnh hà Nội 247.

Hướng dẫn cách tháo lắp điều hòa

Không giống những thiết bị như tủ lạnh, tivi,… việc tháo lắp điều hòa yêu cầu cần có kỹ thuật lắp đặt đúng cách.

tháo lắp điều hòa
Chuẩn bị một số vật dụng hỗ trợ để tháo lắp điều hòa

Khi bạn muốn di chuyển thiết bị tới một vị trí khác, bạn cần thực hiện theo những bước sau để không ảnh hưởng tới những linh kiện, chi tiết phụ tùng của máy. Để việc tháo lắp điều hòa được diễn ra thuận tiện, dễ dàng, bạn cần chuẩn bị những công cụ hỗ trợ như: tua vít, cờ lê, mỏ lết, cưa, dũa,…

Tiến hành tháo điều hòa

Bước 1: Vận hành điều hòa

Trước tiên, điều hòa cần được vận hành. Bật điều hòa ở chế độ mát để thu gas về block. Ở bước này, ta cũng tiến hành khóa gas và ngắt aptomat, cầu dao, đảm bảo nguồn điện được ngắt hoàn toàn trước khi tháo.

Bước 2: Tiến hành tháo từng bộ phận

Điều hòa được lắp đặt nhờ sự liên kết của rất nhiều chi tiết. Chính vì vậy, cần phải sắp xếp tháo rời từng phần bộ phận trước sau. Đầu tiên là những chi tiết như dây điện, ống đồng, ống nước,… Tiếp theo đó là cục nóng, dàn lạnh, các ốc vít, giá đỡ điều hòa.

Bước 3: Sắp xếp lại các bộ phận

Để quá trình lắp đặt điều hòa diễn ra dễ dàng, các bộ phận cần được sắp xếp gọn gàng, tránh tình trạng rơi rụng các ốc vít, phụ tùng,…và cũng giảm thiểu sự trầy xước, mất thẩm mỹ của sản phẩm.

Quá trình lắp đặt điều hòa

Bước 1: Lựa chọn vị trí lắp điều hòa

Trước tiên cần xác định được vị trí sẽ lắp điều hòa. Vị trí tốt nhất là trên một bức tường bằng phẳng, không quá mỏng cũng không quá dày, tường cần có độ chắc chắn, tránh những nơi ẩm ướt. Cục nóng và dàn lạnh không nên lắp đấu lưng vào nhau.

Bước 2: Lắp đặt

Trước tiên, cho cục nóng lên trên giá rồi lắp giá dàn lạnh. Kết nối các bộ phận như ống đồng, dây điện, ống xả với dàn lạnh. Tiếp theo, dàn lạnh được lắp lên giá, nối ống đồng với dàn nóng.

Bước 3: Vận hành

Khi các bộ phận đã được lắp đặt và kết nối hoàn thiện với nhau, tiến hành hút chân không ống dẫn gas và xả gas. Tiện đây, bạn có thể kiểm tra gas điều hòa. Nếu thấy gas bị thiếu hoặc sắp hết có thể bổ sung bơm luôn.

Dịch vụ tháo lắp điều hòa chuyên nghiệp

Tháo lắp điều hòa không phải việc đơn giản, đòi hỏi cần phải có chuyên môn. Nếu bạn không có sự am hiểu về thiết bị, tình trạng rò gas rất có thể xảy ra. Điều này là cực kỳ nguy hiểm. Chính vì vậy, trước khi tháo lắp điều hòa bạn nên lựa chọn một đơn vị thật uy tín.

tháo lắp điều hòa
Lựa chọn đơn vị uy tín để khiến khách hàng an tâm

Đừng lo vì đã có Điện Lạnh Hà Nội 247 giúp bạn tháo lắp điều hòa một cách an toàn. Chúng tôi có:

  • Đội ngũ chuyên viên sửa chữa nhiều kinh nghiệm.
  • Mạng lưới rộng khắp Hà Nội, xuất hiện kịp thời ngay sau khi khách hàng gọi điện.
  • Đảm bảo nguyên vẹn cho chiếc điều hòa khi di chuyển, lắp đặt.
  • Tận tình chu đáo, khiến khách hàng luôn hài lòng.
  • Chi phí hợp lý, giá cả cạnh tranh.

Bài viết trên hi vọng đã mang cho quý khách  nhiều thông tin cần lưu ý khi tháo lắp điều hòa. Nếu có nhu cầu xin liên hệ Điện Lạnh Hà Nội 247 theo hotline 0967.369.971 để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ. Chắc chắn chúng tôi sẽ khiến quý khách hài lòng.

Gọi điện thoại
0967.369.971
Chat Zalo